ช่วยค้ำสูงสุดไม่เกิน 40 ล้านบาท ฟรี! ค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 4 ปี

สนับสนุนสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนในการประกอบธุรกิจ อพาร์ทเม้นต์, เพื่อซื้อที่ดินและก่อสร้าง, ก่อสร้าง, ปรับปรุง/ตกแต่ง, ซื้อโครงการ และ Refinance ดอกเบี้ย 4.59%* นาน 2 ปี

คุณพสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นผู้มอบรางวัล “เกียรติคุณบัตร สำหรับผู้ประกอบการที่ผ่านการตรวจเยี่ยม ประจำปี 2561” ให้แก่ คุณพนม มีประเสริฐ ผู้บริหาร บริษัทพระราม 2 การโยธา จำกัด

กรุงไทยพร้อมสนับสนุน SMEs โครงการร้านค้าธงฟ้าประชารัฐของคุณ กู้ได้ แม้ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน* ผ่อนดี มีลด!!

เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ที่มียอดขายมากกว่า 100 ล้านบาท/ปี หรือ ต้องการขอสินเชื่อไม่น้อยกว่า 20 ล้านบาท และ ต้องการเงินทุนในการขยายกิจการ (ห้ามใช้เพื่อการ Refinance)

โครงการ e-Tax Invoice by Email เป็นส่วนหนึ่งของโครงการใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ที่จัดทำขึ้น เพื่อรองรับผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มขนาดเล็กที่มีรายได้ไม่เกิน 30 ล้านบาทต่อปี มีการออกใบกำกับภาษีจำนวนไม่มาก ไม่มีการบริหารจัดการด้านเอกสารที่เป็นระบบขนาดใหญ่ และอาจยังไม่พร้อมจะออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างสมบูรณ์ตามที่กรมสรรพากรกำหนด

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก (sSME Generic Product) วงเงินไม่เกิน 20 ล้านบาท เหมาะสำหรับ SME ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างน้อย 2 ปี และต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ

ผลิตภัณฑ์ "กรุงไทย SMEs บัญชีเดียว" ส่งเสริมนโยบายภาครัฐที่สนับสนุนให้นิติบุคคลจัดทำบัญชีและงบการเงินสอดคล้องกับสภาพที่แท้จริงของกิจการ (บัญชีชุดเดียว) ดอกเบี้ยคงที่ 5% นาน 2 ปี วงเงินสูงสุด 100 ล้านบาทต่อราย

สะดวก รวดเร็ว ครบทุกความต้องการของธุรกิจก่อสร้างและจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ ด้วยหนังสือค้ำประกันทันใจ แค่ 1 วัน* รับได้เลย เพิ่มสภาพคล่องด้วย (Pre Finance) สูงสุด 30%* ของมูลค่าโครงการ พร้อมรับซื้องวดงาน (Post Finance) สูงสุด 90%* ของมูลค่าสุทธิในแต่ละงวดงาน สนใจโทร 02 111 1111 หรือติดต่อสำนักงานธุรกิจใกล้บ้านท่าน