หน้าหลัก
ผลิตภัณฑ์และบริการ
โปรโมชั่น
ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ
SME Focus Magazine
อบรม/สัมมนา
คำนวณสินเชื่อเบื้องต้น
ค้นหาจุดบริการ KTB
อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

FOLLOW US Krungthai SME​


สมัครรับจดหมายข่าวจาก Krungthai SME

จำหน่าย ของดี ของถูก ไม่หลอก โดยคัดเลือก SMEs ที่ทำธุรกิจท่องเที่ยวชื่อดัง น่าเชื่อถือ ทั่วประเทศมาออกบูธจำหน่าย แพคเกจท่องเที่ยว ห้องพัก ร้านอาหาร สวนสนุก ตั๋วการเดินทาง สนามกอฟล์ การแสดง และอื่นๆ ในราคาถูกเป็นพิเศษ ภายในงานจะมีบูธจำหน่ายสินค้าและบริการในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมงานยังสามารถลุ้นรับโชค 5 ชั้น

ได้รับเงินล่วงหน้าสูงสุด 90% ของมูลค่าลูกหนี้การค้า ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ระยะเวลาสูงสุด 180 วัน

ธนาคารกรุงไทยเปิดการอบรม “โครงการพัฒนาธุรกิจลูกค้า SMEs รุ่นที่ 15” ณ Banking Hall ชั้น 2 อาคาร 1 สำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงไทย เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561

ดอกเบี้ยลดลงจากสถาบันการเงินเดิม 1%* วงเงินสินเชื่อสูงสุด 3 เท่าของหลักประกัน* ผ่อนนาน 10 ปี*

สนับสนุนสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนในการประกอบธุรกิจ อพาร์ทเม้นต์, เพื่อซื้อที่ดินและก่อสร้าง, ก่อสร้าง, ปรับปรุง/ตกแต่ง, ซื้อโครงการ และ Refinance ดอกเบี้ย 4.59%* นาน 2 ปี

คุณพสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นผู้มอบรางวัล “เกียรติคุณบัตร สำหรับผู้ประกอบการที่ผ่านการตรวจเยี่ยม ประจำปี 2561” ให้แก่ คุณพนม มีประเสริฐ ผู้บริหาร บริษัทพระราม 2 การโยธา จำกัด

กรุงไทยพร้อมสนับสนุน SMEs โครงการร้านค้าธงฟ้าประชารัฐของคุณ กู้ได้ แม้ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน* ผ่อนดี มีลด!!

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก (sSME Generic Product) วงเงินไม่เกิน 20 ล้านบาท เหมาะสำหรับ SME ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างน้อย 2 ปี และต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ