หน้าหลัก
ผลิตภัณฑ์และบริการ
โปรโมชั่น
ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ
SME Focus Magazine
อบรม/สัมมนา
คำนวณสินเชื่อเบื้องต้น
ค้นหาจุดบริการ KTB
อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

FOLLOW US Krungthai SME​


สมัครรับจดหมายข่าวจาก Krungthai SME

Packaging คือหน้าตาของทั้งสินค้าและบริษัท มันเป็นสิ่งที่ต้องมีความปราณีตในการออกแบบสุดๆ อย่างหนึ่ง และปัญหาคลาสสิคของการออกแบบ Packaging ก็คือ เราควรจะออกแบบมันแบบเน้นความสวยงามหรือประโยชน์ใช้สอยดี ?

ลูกค้าของธนาคาร 3 รายที่ได้รับรางวัล โดยประเภทธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต ได้แก่ บริษัท ยามาโตะ อีสเทิร์น จำกัด ประเภทธุรกิจการบริการ ได้แก่ บริษัท เจเคเอ็นโกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) และประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง ได้แก่ บริษัท ฮอนด้า เฟิร์ส จำกัด

ธนาคารกรุงไทยจัดงานสัมมนา “Smart SMEs…Start บัญชีเดียว” เพื่อให้ความรู้ด้านการจัดทำบัญชีแก่ผู้ประกอบการ SME ให้ถูกต้อง นำไปสู่การทำบัญชีชุดเดียว

ธนาคารกรุงไทยจัดงานสัมมนา “Smart SMEs…Start บัญชีเดียว” เพื่อให้ความรู้ด้านการจัดทำบัญชีแก่ผู้ประกอบการ SME ให้ถูกต้อง นำไปสู่การทำบัญชีชุดเดียว

เราจะต้องสร้างคอนเทนต์อะไร? ปล่อยเมื่อไร? ทางไหน? นี่เป็นสิ่งที่ถ้าไม่วางแผนดีๆ เราอาจเสียงบประมาณการทำสื่อออนไลน์ไปเปล่าๆ ก็ได้เลย แต่จะทำยังไงล่ะ?

สนับสนุนสินเชื่อธุรกิจเพื่อเป็นเงินทุนในการประกอบธุรกิจ อพาร์ทเม้นต์, เพื่อซื้อที่ดินและก่อสร้าง, ก่อสร้าง, ปรับปรุง/ตกแต่ง, ซื้อโครงการ และ Refinance ดอกเบี้ย 4.59%* นาน 2 ปี

เป็นการสนับสนุนเงินทุน ให้แก่ผู้ประกอบการที่มีข้อจำกัดด้านหลักประกันให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้

สำหรับคนทำธุรกิจหรือผู้พัฒนาแบรนด์ อาจจะคุ้นหูคุ้นตากับคำว่า CRM กันมาอยู่แล้ว เพราะ CRM นั้นก็คือ Customer Relationship Management การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า มันเหมือนการบริหารความสัมพันธ์ ให้ลูกค้ารู้สึกดีต่อแบรนด์ต่อองค์กรของเรา และแน่นอนมันรวมถึงความจงรักภักดีต่อแบรนด์อีกด้วย

การทำตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจ B2B นี่ต่างจากธุรกิจ B2C อย่างไร? คำตอบคือ...

สินเชื่อธุรกิจ SMEs ที่สนับสนุนให้นิติบุคคลยอดขายตามงบสรรพากรในการพิจารณาสินเชื่อ

สนับสนุนสินเชื่อธุรกิจอัตราดอกเบี้ยพิเศษให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ที่ประกอบธุรกิจ ในกลุ่มอุตสาหกรรม 10 S-Curve รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวข้องต่อเนื่อง อัตราดอกเบี้ยวงเงินกู้ระยะยาว 4%*

สนับสนุนเงินทุนเพื่อใช้ในการขยายการลงทุน และใช้หมุนเวียนในกิจการ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว และธุรกิจต่อเนื่อง ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4%

คุณผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย และคุณกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงโครงการสนับสนุนพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SME ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561

กรุงไทยพร้อมสนับสนุน SMEs โครงการร้านค้าธงฟ้าประชารัฐของคุณ กู้ได้ แม้ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน* ผ่อนดี มีลด!!

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก (sSME Generic Product) วงเงินไม่เกิน 20 ล้านบาท เหมาะสำหรับ SME ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างน้อย 2 ปี และต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ